Dịch vụ bảo hiểm xã hội

CKTC là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói; dịch vụ thành lập công ty giá rẻ; dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ làm báo cáo tài chính; dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh; dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội; dịch vụ giải thể công ty chuyên nghiệp tại Việt NamCKTC còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói.

Nhân sự thường xuyên thay đổi là lo lắng hàng đầu của các nhà sử dụng lao động. Điều kiện làm việc; chế độ đãi ngộ; các chính sách phúc lợi…… sẽ ảnh hưởng đến quyết định gắn bó với một doanh nghiệp. Khi lao động thay đổi, ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, việc quản lý lao động và các chính sách cho người lao động trở nên phức tạp hơn. Vậy làm thế nào để cập nhật kịp thời các thay đổi về lao động? Các chính sách theo quy định về các chế độ bảo hiểm bắt buộc của người lao động?

Để thực hiện các yêu cầu trên, doanh nghiệp cần bộ phận nhân sự có kinh nghiệm và năng lực. Doanh nghiệp có chấp nhận một khoản phí khá cao cho vấn đề này. Dịch vụ bảo hiểm xã hội được cung cấp với chi phí thấp hơn và tính chuyên nghiệp cao.

Chi tiết công việc của dịch vụ bảo hiểm xã hội trọn gói.

Hồ sơ nhân viên:

Thông tin cá nhân của NLĐ là việc làm cần thiết trong việc quản lý hồ sơ nhân sự. Mỗi NLĐ làm việc tại những vị trí khác nhau nên yêu cầu về trình độ chuyên môn; yêu cầu về trách nhiệm đều khác nhau. Hồ sơ NLĐ đầy đủ sẽ thuận lợi trong việc quản lý và xử lý khi có rủi xảy ra.

Hồ sơ pháp lý:

Hợp đồng lao động là thỏa thuận bằng văn bản giữa người sử dụng lao động và người lao động. Thông qua bản hợp đồng doanh nghiệp thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Đồng thời đây cũng là văn bản pháp lý cần lưu giữ để giải trình với cơ quan quản lý.

Dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu:

– Đăng ký lao động với cơ quan quản lý lao động;

– Thành lập thang bảng lương sao cho phù hợp với hoạt động của từng doanh nghiệp cụ thể. Thông thường hồ sơ này được giải quyết trong 05 ngày làm việc;

– Hồ sơ tham gia BHXH lần đầu có mã vạch theo quy định và nộp tại BHXH. Kết quả được trả về gồm: mã đơn vị tham gia bảo hiểm và thẻ BHYT cho người lao động;

– Căn cứ theo bảng lương tham gia bảo hiểm xã hội các loại. Hàng tháng/quý, doanh nghiệp phải nộp tiền theo tỷ lệ quy định vào tài khoản của cơ quan BHXH.

Đăng ký bảo hiểm xã hội khi có biến động

Khi lao động thay đổi như liên quan đến thôi việc, nghỉ việc, tăng mới, thai sản, …. Nhân viên sẽ thực hiện thay đổi theo tình hình thực tế lao động tại thời điểm đó. Đồng thời, làm thủ tục để thực hiện quyền lợi cho người lao động nếu có.

Ngoài những công việc nhất định trên, mỗi một doanh nghiệp đều có những phát sinh khác nhau. Dịch vụ bảo hiểm xã hội của CKTC sẽ thực hiện tốt nhất tất cả những vấn đề phát sinh.

Tham khảo bảng giá dịch vụ bảo hiểm xã hội tại CKTC.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339