Giới thiệu

Giới thiệu chung về CKTC – Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Nam.

Việt Nam đang hội nhập WTO đã tạo ra nhu cầu về các chuyên gia tư vấn pháp lý. Có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công được thành lập để đáp ứng nhu cầu này.

Dịch vụ kế toán CKTC giới thiệu một số dịch vụ: Tư vấn thành lập doanh nghiệp; Tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài; Tư vấn các thủ tục pháp lý của văn phòng đại diện, chi nhánh các công ty tại Việt Nam; Tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế; Dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác. 

Với một đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp; các kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi; có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp. Đặc biệt, có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc. Chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu mang đến quý doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Thành Công là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán; dịch vụ thành lập công ty; dịch vụ báo cáo thuế và tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp. Với mức phí hợp lý, trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tối ưu.

Giới thiệu về CKTC.vn là đơn vị luôn hỗ trợ cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Cập nhật các Thông tư – Nghị định mới nhất về các thông tin cần thiết. Cung cấp các văn bản cho khách hàng một cách kịp thời thông qua email và cập nhật trên website. 

Giới thiệu về tầm nhìn và sứ mệnh của Chìa Khoá Thành Công.

1. Giới thiệu nguyên tắc hoạt động của công ty CKTC – Dịch vụ kế toán và thành lập công ty.

CKTC hoạt động trên nguyên tắc hợp tác phát triển bền vững.

Duy trì và nâng cao uy tín dịch vụ kế toán và thành lập công ty tại Việt Nam. Khẳng định được niềm tin của công chúng đặc biệt là các nhà đầu tư.

Mỗi thành viên trong công ty như một viên gạch góp phần dựng lên một mái nhà chung CKTC. Dưới mái nhà chung của CKTC, tất cả nhân viên của công ty được thỏa sức phát huy những năng lực; sở trường vốn có để cống hiến và thu nhận thành quả.

Tuy nhiên những hoạt động đó đều được đặt trong khuôn khổ Luật pháp quy định. Nhằm bảo đảm một sự phát triển ổn định, vững chắc cho mỗi cá nhân và cả tập thể.

CKTC luôn là người bạn thân thiết của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam. Luôn đồng hành cùng với khách hàng để góp phần tạo lập thành công cho khách hàng. Thông qua cung cấp dịch vụ có giá trị thực sự, vì lợi ích của khách hàng và xã hội.

Tất cả hoạt động của CKTC đều tập trung vào mục đích giúp khách hàng thành công; giúp nhân viên thành công; nâng cao hạnh phúc thực sự cho tất cả nhân viên của công ty; khách hàng và các đối tác liên quan đến công ty. Đóng góp vào sự phát triển của đất nước và nâng cao hạnh phúc của toàn xã hội.

2. Giới thiệu sứ mệnh của dịch vụ kế toán và thành lập công ty của CKTC:

– “Người bạn tin cậy của doanh nghiệp” – Chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói; dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đa dạng, phong phú. Đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp và trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

3. Giới thiệu giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán và thành lập công ty của CKTC:

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

THƯ CẢM ƠN CỦA CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG:

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, tập thể công ty dịch vụ kế toán CKTC xin gởi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất.

Sự yêu mến của khách hàng là thành công lớn nhất của CKTC trên con đường phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, CKTC sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu dịch vụ kế toán; dịch vụ thành lập công ty và cũng như những dịch vụ liên quan của quý khách hàng.

Trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn kế toán; dịch vụ kế toán; dịch vụ thành lập công ty. Chúng tôi đã có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và thành lập công ty tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Để có được vị trí là những công ty dịch vụ kế toán và dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín. Và đã có thương hiệu về dịch vụ kế toán CKTC như ngày hôm nay tại Việt Nam. Với những khách hàng đã và đang sử dịch vụ kế toán trọn gói và thành lập công ty giá rẻ; Chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác lâu dài trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Mail: cktc.vn@gmail.com

Hotline: 0888 139 339